Cách sử dụng loa Bluetooth- Mua loa Bluetooth dưới 500k ở đâu?

Cách sử dụng loa Bluetooth

Loa Bluetooth mini hiện nay đang rất phổ biến bởi nó gọn nhẹ và độ tiện dụng khi mang theo. Nhưng một vài trường hợp người dùng không thể kết nối với thiết bị phát được. Nên hôm nay mình xin chia sẻ cách sử dụng loa Bluetooth và những lưu ý khi dùng loa Bluetooth.

Cách sử dụng loa Bluetooth đơn giản nhất.

Bước 1:

Để kết nối loa Bluetooth di động với điện thoại bạn cần phải mở công tắt nguồn của chiếc loa lên, nút nguồn này có thể được bố trí ở phần dưới đáy của loa hoặc nằm ở bên hông hay cũng có thể ở trên đỉnh loa tùy thuộc vào thiết kế riêng của từng loại loa. Đèn báo nguồn lập tức sáng lên, dấu hiệu này thông báo cho người dùng biết rằng chiếc loa Bluetooth di động của bạn đã được bật.

Bước 2:

Nhấn vào phím Bluetooth trên loa để loa phát ra tín hiệu kết nối Bluetooth. Vị trí phím Bluetooth và cách hiển thị ở các loa là khác nhau.

Bước 3:

Hưỡng dẫn sử dụng loa Bluetooth- Bật Bluetooth
Bật Bluetooth trên di động

Khởi động kết nối Bluetooth trên điện thoại hoặc laptop, máy tính bảng của mình để thiết bị của bạn nhận biết được kết nối Bluetooth của chiếc loa.

Bước 4:

Tiếp theo bạn tiến hành dò tìm các tín hiệu Bluetooth của các thiết bị xung quanh khu vực kết nối. Khi danh sách các tín hiệu Bluetooth được hiện ra, bạn hãy chọn vào tín hiệu bluetooth của chiếc loa (thường được ghi là tên sản phẩm của thiết bị loa bluetooth mà bạn đang dùng). Kế tiếp, bạn nhấp vào “Kết nối”.

Cách sử dụng loa Bluetooth
Dò tìm thiết bị để kết nối

Bước 5:

Khi đã kết nối thành công với loa Bluetooth, bạn hãy mở ứng dụng chơi nhạc trên điện thoại, laptop hoặc máy tính bảng để thưởng thức âm nhạc của bạn.

Một số lưu ý khi sử dụng loa Bluetooth di động.

Để sử dụng được chiếc loa bền bỉ, lâu, bạn tuyệt đối không bật hết công suất Max Volume của loa.

– Với một chiếc loa mới có thể âm thanh nghe sẽ hơi khô cứng vì màng loa mới và các đường gân chưa mềm ra, bạn sẽ cần 1 tuần nghe loa ở âm lượng vừa phải khoảng 60% để “Burn” loa. Sau đó thì chất âm của loa nghe sẽ hay hơn rất nhiều so với lúc mới mua

– Thời lượng phát nhạc của từng loại loa Bluetooth sẽ tùy thuộc vào mức dung lượng pin của loa đó. Một số dòng loa Bluetooth di động phổ biến hiện nay có thời lượng phát nhạc trung bình khoảng từ 3 đến 5 giờ cho mỗi lần sạc đầy pin. Hoặc 1 số mẫu loa UE Boom có thời lượng pin cực khủng lên đến 15 giờ, 20 giờ…

– Sau 3 vòng sạc đầy và sử dụng hết sạch pin thì pin của loa mới ổn định, đạt hiệu suất cao nhất như nhà sản xuất đưa ra.
Trong trường bạn không kết nối được loa Bluetooth di động với điện thoại của mình thì lúc này bạn cần phải khởi động lại điện thoại. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng là do lỗi của điện thoại bạn, cũng có thể là do chiếc loa Bluetooth di động. Do đó, việc bạn cần phải làm trong trường hợp này là khởi động lại loa bằng cách tắt nguồn và tiến hành mở nguồn trở lại, nhấn giữ vào phím Bluetooth trên loa để chuyển sang chế độ Pair. Sau đó, hãy bật điện thoại lên và dò tìm lại, bạn sẽ thấy được tín hiệu của chiếc loa Bluetooth di động và thực hiện tiếp các bước như trên.

– Các bạn thấy đấy, cách sử dụng loa Bluetooth di động không hề khó mà lại còn rất đơn giản nữa. Hãy thực hiện theo đúng các bước trên, bạn sẽ kết nối thành công với chiếc loa Bluetooth di động của mình và tận hưởng những âm thanh tuyệt vời được phát ra từ nó.

– Mình có 1 lưu ý cho các bạn khi kết nối xong xuôi hãy chọn những nguồn nhạc chất lượng tốt để chiếc loa có thể phát huy hết khả năng của mình. Chúc các bạn thành công !

Vậy mua loa Bluetooth dưới 500k ở đâu?

Để mua được loa Bluetooth dưới 500k mình xin chia sẻ một số cách mua cho các bạn như sau:

Thứ nhất: Đơn giản nhất là các bạn ra các của hàng bán loa có uy tín và chọn mua cho mình một chiếc loa giá rẻ ưng ý nhất dưới 500k.

Thứ 2: Là các bạn có thể mua online tại một số địa chỉ sau( thường là miễn phí ship và chất lượng thì ok nhé, mình đã đặt hàng thử rồi)

  1. Điện thoại di động: Cellphones.com.vn
  2. Tiki: Tiki.vn có đầy đủ các loại giá rẻ luôn nhé
  3.  Thứ 3 là hỏi anh Google nhé

Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết về cách chọn mua tai nghe Bluetooth của mình nhé

Facebook Comments