Cách sử dụng và kết nối tai nghe Bluetooth nhanh nhất

Tai nghe Bluetooth là một trong những thiết bị công nghệ có nhiều tiện ích sử dụng kết nối không dây Bluetooth để hoạt động nhằm mang lại sự thoải mái, thuận tiện và gọn gàng hơn. Với nhiều người lần đầu tiên sử dụng thì thường sẽ không biết và không tránh khỏi một số vấn đề kết nối, cũng như việc điều chỉnh tai nghe tốt nhất. Khi bạn chọn mua tai nghe Bluetooth bạn phải đảm bảo rằng điện thoại của mình có kết nối Bluetooth và tai nghe bluetooth cũng được tích hợp để tương thích sử dụng với điện thoại. Sau đây là cách sử dụng và kết nối tai nghe bluetooth chi tiết nhất cho các bạn

cách sử dụng và kết nối tai nghe bluetooth
cách sử dụng và kết nối tai nghe bluetooth

Cách sử dụng và kết nối tai nghe Bluetooth nhanh nhất

Bước 1: Nhấn và giữ nút khởi động trên tai nghe khoảng 5s, kiểm tra lại pin và sạc lại đầy nếu hết, sau 5 giây sẽ có đèn nhấp nháy lúc đó tai nghe đã được khởi động
Bước 2: Bật bluetooth trên điện thoại của bạn lên, dò tìm thiết bị cần kết nối.
Bước 3: Trong danh sách thiết bị cần kết nối khi quá trình dò tìm ở bước 2 kết thúc, bạn chọn tên của tai nghe cần kết nói với điện thoại.
Bước 4: Khi chọn tai nghe cần kết nối, điện thoại sẽ yêu cầu nhập mật khẩu cần kết nối, khi đó đừng lún túng vì mật khẩu đã được nhà sản xuất ghi kèm bên trong tờ hướng dẫn sữ dụng đựng bên trong hộp.

Bước 5: Nhập xong mật khẩu tai nghe Bluetooth sẽ tự động kết nối, lúc này bạn hãy test tai nghe không dây này bằng cách bật lên những bài hát mà bạn yêu thích trong điện thoại của minh.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh âm lượng và trả lời các cuộc gọi đến bằng tai nghe bluetooth không dây nếu nó có hỗ trợ tính năng gọi điện rảnh tay.
Ngoài công dụng chính là nghe nhạc gọi điện thoại xem phim qua tai nghe nghe Bluetooth thì công dụng của nó còn đang chờ bạn khám phá như không cần phải cấm trực vào điện thoại như Apple đã áp dụng trên iphone 7, khoảng cách kết nối với điện thoại lên đến 10m đó cũng là một điểm mạnh của tai nghe Bluetooth bạn có thể đứng khoảng cách xa mà vẫn có thể nghe được cuộc gọi đến mà không phải chạy đi tìm kiếm xem điện thoại mình đang ở đâu.
Bạn cũng có thể tham khảo giá của một số loại tai nghe Bluetooth chính hãng tại đây

Facebook Comments