Chia sẻ kinh nghiệm tán gái cho dân FA- phần 1

Hôm nay Hà Nội nóng đến 40 độ C, Nóng quá ra nét ngồi viết bài chém gió cho anh em. Chả là thằng bạn cùng phòng nó cứ hỏi mình về cách tán gái. Nhân cái đại tiện này thì em làm hẳn cái Seri về kinh nghiệm tán gái.Kinh nghiệm tán gái cho dân FA

Đầu tiên là chuẩn bị các yếu tố cần thiết:

1. Tiền

Cái này ít hay nhiều bạn phải có. Đừng nói con gái thực dụng. Một thằng con trai đồng xu dính túi không có thì chỉ có thể nghĩ bạn bất tài, sau này không lo nổi bản thân nói gì lo cho cho cô ấy (Sinh viên đang đi làm ăn bám bố mẹ gì tiền đâu? Xin nói luôn bạn nếu là sinh viên thì làm thêm không khó. Mình trước đây tháng làm gia sư cũng kiếm gần 1tr được).

2. Nhan sắc

Đừng nghĩ chị em không quan trọng dung mạo người đàn ông. Qua kiểm nghiệm thực tế thì việc mình ăn mặc bảnh chút sẽ giúp nâng cao 50% độ hấp dẫn trong mắt chị em. Đặc biệt chú ý nếu bạn hôi miệng, hôi nách thì phải trị triệt để tránh gặp phải tình trạng mối quan hệ chết ngay từ lần đầu gặp mặt.

3. Chọn lựa đối tượng phù hợp

Đừng bao giờ nghĩ để cảm xúc thả trôi hay chỉ tán những cô gái trong mộng tưởng.
Phải thực tế hơn mới được. Bản thân bạn nếu được 7 điểm thì nên tán các cô không ngưỡng 6 – 8 điểm thôi. Các cô 9, 10 điểm không tới lượt bạn đâu trừ khi mắt cô ấy không phải 9, 10 mà chỉ có 3,4 điểm.

4. Sự lãng mạn- Cái này là do kinh nghiệm tán gái của từng người

Bạn quan tâm một cô gái suốt cả năm mà khi sinh nhât, 14/2, 8/3, 20/10, Noel quên mua quà tặng cô ấy thì cũng công sức 360 ngày kia coi như vứt đi.
Con gái luôn rất kỳ lạ. Họ thích và nhớ kỹ những ngày, những thứ, những hành động đặc biệt còn những thứ bình thường họ ít để ý. Cái này mình đem kinh nghiệm thực tế ra kiểm nghiệm thì chuẩn luôn. Bạn gái mình suốt ngày hỏi anh nhớ ngày mình hẹn hò lần đầu không? WTF nhớ làm gì? Trong khi cô ấy đọc vanh vách những ngày đó.
Nhớ kỹ một chút và thỉnh thoảng có thể làm vài hành động điên rồ vì cô ấy sẽ giúp bạn ghi điểm mạnh đấy.

Công tác chuẩn bị đã xong, giờ bạn có thể vác cưa lên đường rồi

Cưa đã có còn cách dùng như thế nào mình sẽ chia sẻ ở bài sau, bài này mình chỉ khuyên các bạn lên lưu ý những vấn đề sau:

1. Việc làm quen với một cô gái không khó như bạn tưởng.

Đừng có rụt rè, hãy thẳng thẳng, mạnh mẽ (nhưng không được thô tục sỗ sàng) xin làm quen với cô ấy. Kết quả không phải vấn đề mà vấn đề nằm ở chỗ ban cho cô ấy thấy mình là một người mạnh mẽ, thẳng thắn, có thể tin cậy

2. Không được để bản thân rơi vào ảo cảnh

Một ánh mắt, một nụ cười của cô ấy có thể khiến bạn ảo tưởng rằng cô ấy đã thích mình. Đó là điều cực kỳ dại dột. Yêu là mê đắm nhưng đi tán thì phải tỉnh mới được nếu không sẽ làm những chuyện ngu ngốc.

3.Làm cho cô ấy thấy mình mới là người đặc biệt nhất

Con gái cảm thấy tuyệt vời nhất khi trong mắt một ai đó họ là người đặc biệt nhất. Đơn giản như một câu nói khi cô ấy nấu món gì đó mời bạn. Thay vì câu: “Món này em nấu ngon tuyệt vời ông mặt trời.” thì hãy nói: “Món này anh ăn có vị độc đáo nhất từ trước tới giờ. Em cho anh xin bí quyết về nhà tự nấu được không?”
Vấn đề ở câu trên là bạn khiến cô ấy không cao lên nhưng lại trở thành độc nhất vô nhị. Con gái quan trọng nhất chữ: GIÁ. Thế nên bạn phải chú ý cái này mới ổn.

Xem tiếp : Kinh nghiệm tán gái cho dân FA phần 2

Facebook Comments