Dàn âm thanh Sony 5.1- Sản phẩm đang bán chạy nhất hiện nay

Dàn âm thanh Sony 5.1 đang là sản phẩm được săn đón nhiều nhất hiện nay trên thị trường. Do vậy hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số dàn loa 5.1 của Sony hiện đang được mua nhiều nhất hiện nay.

Dàn âm thanh 5.1 sony kênh bluray BDV-E4100

Dàn âm thanh Sony 5.1 kênh Bluray BDV-E4100
Dàn âm thanh Sony 5.1 kênh Bluray BDV-E4100

Về âm thanh dàn âm thanh sony 5.1 BLURAY BDV-E4100

Với công suất 1000W cùng cùng hệ thống 5 loa riêng biệt gồm hai loa cao, hai loa vệ tinh, một loa subwoofer và 5.1 kênh bạn sẽ được thưởng thức những âm thanh vô cùng mạnh mẽ và chân thực. Bên cạnh đó, bộ khuếch đại tín hiệu S-Master giúp âm thanh khuếch tán đều ra cả căn phòng của bạn. Thêm vào đó, công nghệ Dolby Digital, DTS, Dolby TrueHD giúp bạn thưởng thức các âm vòm sống động như nghe live.

Khả năng kết nối của dàn loa Sony 5.1 BLURAY BDV-E4100

Bộ sản phẩm được tích hợp cổng HDMI và cổng USB giúp bạn dễ dàng kết nối dàn âm thanh Sony 5.1 với các thiết bị để có thể có những giây phút thư giãn thoải mái nhất về chất lượng và hình ảnh. Đặc biệt, đầu Blu-ray được trang bị kết nối không dây NFC, Wi-fi, Bluetooth giúp bạn tương tác với các thiết bị nhanh chóng hơn.

Cấu hình chi tiết dàn âm thanh Sony 5.1 Bluray BDV-E4100
Cấu hình chi tiết dàn âm thanh Sony 5.1 Bluray BDV-E4100

Dàn âm thanh Sony 5.1 kênh BDV-E2100

Dàn âm thanh sony 5.1 kênh BDV -E2100
Dàn âm thanh sony 5.1 kênh BDV -E2100

Chất lượng âm thanh của dàn âm thanh Sony 5.1 kênh BDV-E2100

Dàn Âm Thanh Sony 5.1  BDV-E2100 được trang bị hệ thống âm thanh 5.1 kênh cùng các loa trước- trung tâm và hai loa Surround.  Bạn có thể đặt các loa ở vị trí khác nhau để âm thanh có thể lan tỏa đều khắp cả gian phòng. Thêm vào đó, công suất 1000W mạnh mẽ giúp bạn có thể tận hưởng các bản nhạc sôi động một cách trọn vẹn nhất.

Khả năng kết nối

Bộ sản phẩm được tích hợp cổng HDMI và  cổng USB giúp bạn dễ dàng kết nối dàn âm thanh với các thiết bị để có thể có những giây phút thư giãn thoải mái nhất về chất lượng và hình ảnh. Ngoài ra,  sản phẩm còn có thể  kết nối với các nguồn phát thông qua kết nối không dây NFC và  Bluetooth® và wifi. Thêm vào đó, bạn có thể nghe được các kênh chương trình khác nhau từ radio ở tần số FM.

Kho giải trí của dàn loa Sony

Bạn sẽ có nguồn giải trí vô tận nhờ Sony Entertainment Network thành. Bạn có thể truy cập nhanh kho giải trí này thông qua kết nối Wifi với dàn âm thanh Blu-ray Sony BDV-E2100//MSP1.

Cấu hình chi tiet dàn âm thanh Sony kênh BDV E2100
Cấu hình chi tiet dàn âm thanh Sony kênh BDV E2100

Dàn Âm Thanh Sony 5.1 kênh Bluray BDV-N9200WL

Dàn Âm Thanh Sony 5.1 kênh Bluray BDV-N9200WL thiết kế các loa có hình trụ giúp bạn tiết kiệm được không gian khi sắp xếp. Các loa đều có chân đế vững chắn nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng. Ngoài ra, tông màu trắng sẽ tôn lên sự sang trọng và đẳng cấp của không gian phòng khách nhà bạn.

Dàn Âm Thanh Sony 5.1 kênh Bluray BDV-N9200WL
Dàn Âm Thanh Sony 5.1 kênh Bluray BDV-N9200WL

Chất lượng âm thanh

Với công suất 1200W và 5.1 kênh bạn sẽ được thưởng thức những âm thanh vô cùng mạnh mẽ và chân thực. Bên cạnh đó, hiệu ứng âm thanh “Front-High” giúp bạn biến không gian phòng thành một rạp hát ngay tại nhà. Ngoài ra, Công nghệ xử lý âm thanh kỹ thuật số DSP sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh vô cùng mới mẻ và sống động hơn.

Khả năng kết nối

Bộ sản phẩm được tích hợp  cổng HDMI và  cổng USB giúp bạn dễ dàng kết nối dàn âm thanh Sony 5.1 chất lượng cao với các thiết bị để có thể có những giây phút thư giãn thoải mái nhất về chất lượng và hình ảnh.

Dàn Âm Thanh Sony 5.1 kênh Bluray BDV-N9200WL
Dàn Âm Thanh Sony 5.1 kênh Bluray BDV-N9200WL

Trên đây là ba bộ sản phẩm dàn loa âm thanh 5.1 chất lượng cao của sony đang được mọi người sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nó xứng đáng là dàn âm thanh gia đình với chất lượng cao nhất giúp bạn có thể thưởng thức âm thanh một cách hoàn hảo nhất. Ba bộ sản phẩm trên có mức giá tầm trung lên phù hợp với các gia đình, các bạn có thể tham khảo giá của dàn âm thanh Sony 5.1 tại đây hoặc cũng có thể tìm cho mình một mã giảm giá tốt để mua hàng online tại bestmagiamgia. Chúc các bạn mua được những chiết loa ưng ý nhất.

Facebook Comments