Chia sẻ kinh nghiệm trị mụn trứng cá-Đánh giá bộ trị mụn đông y Mocha

Mình cũng chả phải chuyên gia gì về kem trị mụn đông y Mocha hay bất cứ sản phẩm nào của mocha cả. Mình chỉ là người bị mụn lâu năm thôi. Từ sau khi dậy thì thì lúc nào trên mặt cũng phải có vài cái mụn làm cảnh, nói chung là nhìn không thể chấp nhận được. Bị mụn nhiều quá đến lỗi mà bạn bè đặt luôn cho cái biệt danh là Hải mụn. Cũng buồn nhiều lắm chứ nhưng bị lâu rồi cũng quen, ai nói gì, chê gì thì cũng mặc kệ kiểu nghe nhiều rồi nó thành nhàm ý. Còn khổ hơn nữa là thỉnh thoảng bị mấy cái mụn bọc to tướng ở mặt nữa mình soi gương nhìn cũng thấy ghê luôn. Đi đâu cũng khẩu trang kín mít, đứng nói chuyện với người khác thì mất hết cả tự tin. Nói chung là xấu kinh khủng luôn( bình thường cũng xấu rồi :)) )
Nhưng từ khi học được kinh nghiệm trị mụn này thì thấy cũng đỡ hẳn và hôm nay mình muốn chia sẻ cho mọi người cùng học hỏi và đánh giá.

Kinh nghiệm trị mụn lâu năm không khỏi củ tôi.

Anh chị em nào mà dùng tất cả các loại loại thuốc trị mụn rồi mà không khỏi thì có thể tham khảo kinh nghiệm trị mụn của em nhé. Chả là em hay bị mụn bọc với cả nhiều mụn cám lắm dùng kem hay sữa rửa mặt thì lại hay bị dị ứng mụn còn mọc nhiều hơn ý. Thế rồi một hôm có bà gì về chơi gì mua cho hẳn cái xà phòng Life boy gì bảo mày cứ rửa bằng Life Boy cho gì thì hết mụn ngay.
Lúc đầu cũng không tin lắm các bạn ạ. Nhưng mà lại nghĩ dùng bao nhiêu loại kem trị mụn các kiểu rồi mà không khỏi thì cứ thử dùng Life Boy xem sao, vì nó cũng không ảnh hưởng gì cả, vì ngày thường mình cũng hay tắm với Life Boy mà.
Và rồi, sau khoảng 2 tuần hay một tháng gì đó thấy mặt cũng đỡ hẳn và đặc biệt là mấy cái ông mụn bọc to tướng không còn xuất hiện nữa. Kỳ diệu phải không các bạn. Nói thêm cho các bạn là da mặt mình là da dầu lên mặt lúc nào cũng có nhờn ý. Mình cũng không hiểu tại sao nó lại khỏi nhưng mình nghĩ như thế này:

Life Boy thì nó có tính diệt khuẩn, khi mình dùng thì vi khuẩn trên mặt nó sẽ không còn nữa. Thứ 2 là Life Boy nó cũng làm sạch mấy cái mụn cám nữa. Nói chung là nó làm sạch cho mặt đặc biệt là với người da dầu như mình.
Nhưng có một vấn đề là thì hết mà da mặt nó cứ thâm lại như kiểu sẹo ý. Nên nhìn vẫn còn xấu lắm. Thế là ông bạn trong cty mới giới thiệu cho bộ trị mụn thâm đông y Mocha 

Sau khi dùng kết hợp giữa kem trị mụn Mocha và kinh nghiệm trị mụn của mình cho kết quả như sau:

 

Kinh nghiệm trị mụn với kem trị mụn đông y Mocha

Thứ nhất là mặt đã đỡ mụn đi rất nhiều và da thấy sáng lên( trông trắng hơn trước đấy là ông bạn trong cty nói vây)
Thứ hai là các vết thâm do mụn để lại cũng đã giảm bớt.
Do vậy có thể thấy kem trị mụn đông y Mocha rất tốt các bạn có thể dùng thử và cho đánh giá nhé.
Các bạn cũng có thể tham khảo thêm  bài viết về đánh giá bộ trị mụn thâm Mocha.
Mọi người lưu ý là Mocha trị mụn nó bán có hai lọ luôn nhé, một cái trị mụn còn một cái là trị thâm. Nói chung là dùng cũng thấy ok. Dùng nhiều loại rồi nhưng mình thấy cái này là hợp nhất. Mọi người dùng nhiều loại rồi mà không khỏi thì thử dùng loại này xem sao nhé.
Thôi văn em thì cũng chả hay, em viết thế thôi. Nếu mọi người dùng nhiều cách rồi mà không khỏi thì thử dùng cách của em xem sao sao nhé.
Mà quên,  nếu mọi người có mua Mocha thì theo em cứ ra hiệu thuốc nào có thì mua, cho nó đảm bảo. Với cả nếu dùng nhiều thì mặc cả để họ bớt cho. Hoặc bạn cũng có thể mua online tai đây giá chỉ có 290K thôi.
Mọi người còn thắc mác gì về cách trị mụn của em thì cứ bình luận bên dưới nhé, rảnh em trả lời cho. Chúc các bạn sớm xinh gái đẹp trai nhé. Còn em bị mụn lâu năm lên giờ vấn ế :)) Giờ mới khỏi không biết có thoát FA ko nữa.

Facebook Comments