Giá vé máy bay giá rẻ mua ở đâu là tốt nhất ? Vietjet, Jetstar hay Vietnamairlines

Giá vé máy bay giá rẻ mua ở đâu là tốt nhất thì theo mình phải dựa trên các tiêu chí sau:

  1. Giá cả
  2. Chất lượng của những chiếc vé máy bay giá rẻ( ở đây là chất lượng chuyến bay)
  3. Có nhiều chương trình khuyến mại hay không

Thực ra để đánh giá được ba tiêu chí trên và so sánh hãng nào hơn thì rất khó, chỉ có những người từng đi nhiều ba hãng này mới có thể có cái nhìn tổng quan hết được. Còn trong khuôn khổ bài viết này mình sẽ so sánh cả ba hãng này để cho các bạn có cái nhìn tổng quát nhất và từ đó đưa ra lựa chọn mua cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.
Giá vé máy bay giá rẻ VietjetGiá vé máy bay giá rẻ Jetstar

Hành trình bay

  • Vietjet Air tập chung khai thác thị trường nội địa nhiều hơn nhưng chất lượng và ghế ngồi tốt hơn và có nhiều chương trình khuyến mại trong tuần
  • Jetstar có cả trong thị trường nội địa và quốc tế có thể kết nối tới 16 quốc gia

Khuyến mại

Khuyến mại của hai hãng này thì khỏi phải nói rồi nó diễn ra hàng tuần thậm chí hàng ngày nhưng theo đánh giá của nhiều người để săn được giá vé máy bay giá rẻ của hai hãng này thì khó hơn cả lên trời. Do đó các bạn cũng đừng hi vọng gì nhiều quá

Dịch vụ

Nói chung dịch vụ của hai hãng là tương đối tốt, nhân viên nhiệt tình.

Nhược điểm của vé máy bay giá rẻ Vietjet Air và Jetstar

Cả hai hãng đều có một nhược điểm chung là hay Delay, hủy chuyến thay đổi chuyến bay nhiều nhất việt nam. Vietjet thời gian gần đây cũng lùm xùm mấy vụ hủy chuyến làm xôn sao cộng đồng mạng qua đó cho thấy cách xử lý tình huống của Vietjet chưa chuyên nghiệp. Còn Jetstar thì tổng đài liên tục bị nghẽn mạng, gọi thì không có ai trả lời vv..

Kết luận:

Qua nhưng phân tích ưu nhược điểm trên chắc các bạn cũng đã phần nào biết được hãng nào tốt để săn giá vé máy bay giá rẻ rồi chứ. Còn tất nhiên là tiền nào thì của ấy rồi. Còn của Vietnamairline mình cũng chưa tìm hiểu được nhiều lắm, bạn nào có kinh nghiệm về Vietnamairlines thì cũng có thể chia sẻ dưới phần bình luận cho anh em tham khảo.
Các bạn cũng có thể đặt vé máy bay giá rẻ của 3 hãng trên tại Gotadi.com hoặc xem hướng dẫn cách mua vé máy bay online của Vietjet tại đây.

Facebook Comments