Mua vé máy bay online giá rẻ tại Vietjet, Jetstar và Vietnamairlines

Mua vé máy bay online giá rẻ tại Vietjet, Jetstar và Vietnamairlines thuận tiện nhất

Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn một website mua vé máy bay online giá rẻ thuận tiện nhât mà tại đây bạn có thể lựa chọn mua của hãng nào Jetstar, Vietjet Air hay Vietnamairlines. Đó là website Gotadi.com với mục tiêu click là đi, click là mua an toàn nhất. Với mục tiêu:

  • Cam kết vé máy bay online giá luôn rẻ
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình: Tổng đài chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7
  • Xuất hóa đơn GTGT cho mọi đơn hàng
Mua vé máy bay online tại Gotadi
Mua vé máy bay online tại Gotadi

Vậy Gotadi là website như thế nào?

Gotadi.com là mạng đặt vé máy bay online, khách sạn và tour du lịch đầu tiên tích hợp hệ thống chia sẻ thông tin du lịch dành riêng cho du khách Việt Nam. Với phương châm “Click là đi”, Gotadi.com nỗ lực trở thành một dịch vụ trực tuyến, nơi du khách chỉ với một số thao tác click chuột đơn giản có thể lên kế hoạch toàn diện cho chuyến đi của mình.

Tại sao lại có Gotadi?

Gotadi ra đời năm 2014 trong bối cảnh nhiều đại lý du lịch trên mạng (OTA – Online Travel Agency) đã và đang xuất hiện đồng loạt ở Việt Nam, trong đó các mạng nước ngoài chiếm ưu thế ở từng thị trường ngách riêng biệt như đặt phòng khách sạn. Với quyết tâm sánh vai cùng các OTA trong và ngoài nước, Gotadi được thành lập với tham vọng cung cấp những dịch vụ du lịch toàn diện và trực tuyến chỉ trên duy nhất một trang mạng.

Thế mạnh của Gotadi là gì? Có phải là đặt mua vé máy bay online hay không?

Gotadi là mạng đặt chỗ đầu tiên ở Việt Nam cung cấp toàn diện các dịch vụ du lịch từ đặt mua vé máy bay online, đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch trọn gói cho tới các free&easy tour trên một trang điện tử duy nhất.

Gotadi là mạng hệ thống tìm kiếm, thanh toán và đặt chỗ hoàn toàn tự động kết nối với 900 hãng hàng không toàn cầu, hơn 2.000 khách sạn trong nước, 400.000 khách sạn quốc tế, cùng với vô số tour du lịch đa dạng. Gotadi cũng là OTA đầu tiên ở Việt Nam kết nối chính thức với Jetstar. Gotadi là mạng đầu tiên ở Việt Nam tích hợp vào hệ thống đặt chỗ và hệ thống chia sẻ thông tin du lịch, nơi du khách có thể tự đăng ký tài khoản để chia sẻ các thông tin và trải nghiệm về các chuyến đi.

Gotadi được hẫu thuẫn và phát triển bởi HG Holdings là tập đoàn chuyên quản lý và đầu tư trong lĩnh vực lữ hành và dịch vụ du lịch tại Đông Dương với 14 văn phòng đại diện tại Đông Dương, Châu Âu và Châu Úc. HG là tổng đại lý bán vé (GSA – General Sales Agent) của American Airlines (hãng hàng không lớn nhất thế giới), Turkish Airlines (hãng hàng không tốt nhất Châu Âu) đồng thời là đại lý cấp 1 của Vietnam Airlines, Thai Airways, Qatar Airways, Singapore Airlines, Asian Airlines…

Gotadi không chỉ là mạng online mà còn hỗ trợ khách hàng toàn diện với mạng lưới văn phòng Gotadi.com đặt tại các thành phố lớn cũng như nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Gotadi cũng cung cấp Tổng đài tư vấn 19009002 theo đó khách hàng có thể được hỗ trợ 24/7 về tất cả các vấn đề liên quan tới đặt chỗ.

Như vậy có thể thấy Gotadi là một web đa dạng các dịch vụ từ mua vé máy bay online giá rẻ đến đặt phòng khách sạn. Từ đó có thể thấy đây là một web lớn có thể tạo được sự tin tưởng cho người dùng.

Tại sao nên chọn mua vé máy bay online tại Gotadi.com ?

Gotadi cung cấp dịch vụ du lịch toàn diện nhất bằng công nghệ đặt chỗ hiện đại kết hợp với dịch vụ khách hàng tức thời.

Gotadi đảm bảo tuyệt đối tính minh bạch và tin cậy trong thanh toán đối với khách hàng và hệ thống đối tác.

Gotadi đảm bảo mức giá cạnh tranh so với các mạng đặt chỗ trực tuyến và đại lý bán lẻ khác.

Gotadi cam kết duy trì một tinh thần cầu thị trong phục vụ khách hàng bằng cách bổ sung liên tục và cải tiến liên tục số lượng và chất lượng dịch vụ trên Gotadi.com nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng tăng cao và đa dạng của khách hàng. Như vậy chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt mua vé máy bay online tại đây về chất lượng cũng như chính sách chăm sóc khách hàng của Gotadi.
Để đặt mua vé máy bay online các bạn bạn vào Gotadi.com để đặt vé nhé
xem thêm: Vé máy bay điện tử là gì? Mua tại đâu là tốt nhất?

Facebook Comments