Mua vé máy bay trực tuyến Vietjet có đảm bảo không? Hướng dẫn cách mua vé máy bay Vietjet

Mua vé máy bay trực tuyến Vietjet air có đảm bảo không thì chúng ta cùng tìm hiểu về Vietjet air

Vietjet Air  hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới, chi phí thấp và cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Hãng không chỉ vận chuyển hàng không mà còn cung cấp các nhu cầu tiêu dùng hàng hoá và dịch vụ cho khách hàng thông qua các ứng dụng công nghệ thương mại điện tử tiên tiến. Như mua vé máy bay trực tuyến Vietjet

Hiện nay Vietjet đang khai thác mạng đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và hơn 30 điểm đến trong khu vực tới Thái Lan, Singapore, Malaysia, Myanmar, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Hồng Công, khai thác đội tàu bay hiện đại A320 và A321 với độ tuổi bình quân là 3.3 năm.
Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) với Chứng nhận An toàn khai thác IOSA. Văn hoá An toàn là một phần quan trọng trong văn hoá doanh nghiệp Vietjet, được quán triệt từ lãnh đạo đến mỗi nhân viên trên toàn hệ thống.

Trong 7 năm hoạt động khai thác, phục vụ khách hàng Vietjet Air đã được vinh doanh với 32 giải thưởng trong nước tại Việt Nam và 9 giải thưởng quốc tế lớn.

Bên cạnh vị trí “Top 500 thương hiệu hàng đầu Châu Á 2016”, Vietjet cũng được bình chọn là “Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á 2015” do TTG Travel Awards bình chọn, cũng như giải thưởng “Hãng hàng không được yêu thích nhất tại Việt Nam” do Thời báo kinh tế bình chọn. Vietjet liên tục trong nhiều năm được bình chọn là “Nơi làm việc tốt nhất” và “Thương hiệu tuyển dụng tốt nhất Châu Á”.

Bên cạnh các giải thưởng và ghi nhận của thị trường trong và ngoài nước, Vietjet cũng nhận được Bằng khen Thủ tướng chính phủ dành cho đơn vị có thành tích trong sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa Xã hội và bảo vệ Tổ quốc, Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ vì những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của ngành hàng không Việt Nam

→ Như vậy có thể thấy mua vé máy bay trực tuyến Vietjet là rất đảm bảo rồi. Vậy thì cách mua như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn cách mua vé máy bay trực tuyến Vietjet air.

Bước 1: Truy cập vietjetair.com. Bạn chọn điểm đi và đến, chuyến khứ hồi hoặc một chiều, thời gian (ngày đi, ngày về) và số lượng hành khách, trẻ em đi cùng

Bước 1:Mua vé máy bay trực tuyến Vietjet
Bước 1:Mua vé máy bay trực tuyến Vietjet

Bước 2: Lựa chọn chuyến bay và giờ bay thích hợp tùy theo điều kiện sử dụng vé , chọn ô  và chọn    :

Bước 2: Mua vé trực tuyến Vietjet
Bước 2: Mua vé trực tuyến Vietjet

Bước 3: Nhập thông tin đầy đủ, các thông tin có dấu * là trường thông tin bắt buộc và nhấn   :

Bước 3: Mua vé trức tuyến Vietjet
Bước 3: Mua vé trức tuyến Vietjet

Bước 4: Chọn chỗ ngồi:

  • Line ghế đỏ-là hàng ghế phía trên/ lối thoát hiểm
  • Line ghế xanh-là hàng ghế bình thường
  • sau khi chọn ghế-nhấn: 
  • Hủy chọn ghế sau khi đã chọn: 
  • Không lựa chọn ghế ngồi: 
Bước 4: Mua vé máy bay trực tuyến Vietjet
Bước 4: Mua vé máy bay trực tuyến Vietjet

 Chọn các dịch vụ cộng thêm như: hành lý ký gửi, chọn suất ăn,bảo hiểm-nếu không chọn bảo hiểm- click”không-cám ơn”… và xác nhận.

Mua vé máy bay trực tuyến Vietjet
Bước 4 :Mua vé máy bay trực tuyến Vietjet
Bước 4: Mua vé máy bay trực tuyến Vietjet
Bước 4.2: Mua vé máy bay trực tuyến Vietjet

Sau khi chọn hết các dịch vụ cần thiết, nhấn ô

Bước 5: Xác nhận và kiểm tra lại vé

Bao gồm giá +thuế phí và lựa chọn hình
thức thanh toán: Bạn chọn thanh toán trực tuyến bằng Visa Card, Master Card, thẻ nội địa (thẻ ATM) có đăng ký thanh toán trực tuyến hoặc thanh toán sau tại phòng vé và các điểm thu hộ của Vietjet

Mua vé máy bay trực tuyến Vietjet
Bước 5: Xác nhận và kiểm tra lại vé

→→Chọn ô: 
Lưu ý: Khách sẽ phải trả thêm phí”PMT”: 55,000VND/ chặng/khách-đường bay quốc nội và 50,000VND/ chặng/ khách-đường bay quốc tế

Lưu ý khi mua vé máy bay trực tuyến Vietjet
Lưu ý khách sẽ phải trả thêm phí PMT

Bước 6: Xác nhận chỗ đặt chỗ:

Hệ thống hiển thị toàn bộ các thông tin đặt chỗ, bạn chọn vào ô “đồng ý” với điều kiện vé và điều lệ vận chuyển và chọn: 

Xác nhận đặt chỗ khi mua vé máy bay trực tuyến Vietjet
Bước 6: Xác nhận đặt chỗ

Bước 6.1: Mua vé máy bay trực tuyến Vietjet

Bước 7: Hoàn tất đặt chỗ

Xác nhận hành trình: Hệ thống xác nhận toàn bộ thông tin vé của bạn và mã số vé cùng với thời gian thực hiện thanh toán (thường là 24 giờ kể từ thời gian đặt vé):

Bước 7: Hoàn tất đặt chỗ mua vé máy bay trực tuyến Vietjet
Bước 7: Hoàn tất đặt chỗ

Hoàn tất đặt chỗ mua vé máy bay trực tuyến Vietjet

Sau đó, Hệ thống sẽ gửi Hành trình qua email khách hàng (email mà khách đã đăng ký khi thực hiện đặt chỗ) trong vòng 5 phút kể từ khi khách hoàn tất đặt vé trên website, nếu khách không nhận được vé qua email thì khách chủ động liên hệ với Tổng đài 19001886.
Tổng đài sẽ hỗ trợ khách kiểm tra thông tin đặt chỗ
Vé đã xác nhận hành trình ko được hoàn, không được hủy
Lưu ý:
Mọi thắc mắc, khiếu nại vui lòng liên hệ Tổng đài 19001886 hoặc gửi về email 19001886@vietjetair.com
Các bạ có thể xem thêm các bài viết khác về mua vé máy bay trực tuyến Vietjet:

Ngoài mua vé trực tiếp tại trang chủ của Vietjet thì các bạn cũng có thể đặt vé máy bay trực tuyến Vietjet tại Gotadi.com

Facebook Comments