Sốc! 2 mỹ nữ Việt đánh nhau lộ nội y ở Singapore.


Không biết xích mích vì chuyện gì, 2 cô gái xinh Việt mặc váy ngắn và quần short chửi, đánh nhau trên phố Singapore.

Clip cho thấy cô gái diện váy trắng, áo đen chửi và đánh nhau với người mặc quần short trắng, áo đen trên phố Singapore. Hai cô gái mặc váy ngắn đi cùng họ vào can ngăn nhưng không được.

Cô gái mặc váy trắng bị đối phương nắm tóc, té trên vỉa hè, lộ vòng 3 lẫn nội y.

Thấy cảnh tượng ngày càng hỗn loạn, nam thanh niên nước ngoài cao lớn vào căn ngăn. Đáng chú ý là anh cản không cho họ đi vào làn đường ô tô. Thế nhưng, thanh niên nước ngoài cũng không thể làm hai cô gái hung hãn ngừng đánh nhau. Thế là anh chàng tốt bụng đành đi nhặt đồ rơi ra từ túi xách cho họ.

Trên fanpage của Singapore này cho thấy

Bối cảnh là đường phố ở Singapore, 4 cô gái khá trẻ trung trong trang phục khá mát mẻ với váy ngắn, quần ngắn. Không hiểu tranh cãi chuyện gì, 2 trong số 4 cô lao vào đánh nhau khiến lộ cả nội y và vòng 3. Hai cô gái còn lại ra sức can ngăn nhưng không thể xoay chuyển được tình hình. Trong đoạn clip vừa đăng tải, người xem có thể nghe rõ những câu họ chửi nhau bằng tiếng Việt.

Đáng chú ý, đứng quan sát pha đánh lộn và chửi nhau của những cô gái trẻ này là nhiều người đàn ông nước ngoài, họ ngơ ngác không hiểu chuyện gì xảy ra. Một người đàn ông trong đó, sau khi không thể ngăn cản được hành động phản cảm của những cô gái trên phố đã chạy ra nhặt giúp đồ của các cô gái bị rơi ra tung tóe trên đường.


Clip này đang thu hút lượt xem “khủng” và nhiều bình luận khá gay gắt của cộng đồng mạng.

Trần Quỳnh Anh, 19 tuổi, sinh viên Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM, ngao ngán: “Hết vẽ bậy, giờ lại đánh nhau, lột đồ trên phố ở nước ngoài. Quá thất vọng cho cách hành xử của nhiều người”.

Đào Thị Thảo, 28 tuổi, cựu du học sinh tại Singapore, chia sẻ với phóng viên Thanh Niên: “Khu vực hay có người Việt đánh nhau nhất là “phố đèn đỏ” Geylang. Ở đây tập trung nhiều phụ nữ Việt sang đây sống trọ và làm việc”.

Trong khi đó, Phạm Thị Mai, 28 tuổi, làm việc tại Bệnh viện đa khoa Singapore, người từng trọ ở “phố đèn đỏ” Geylang một thời gian, cho hay cô cũng không sốc khi nghe đâu đó thông tin có người Việt đánh nhau bị cảnh sát mời làm việc…


Mới đây trao đổi với phóng viên Thanh Niên, ông Nguyễn Văn Mỹ, Chủ tịch Công ty Lửa Việt Tours, cho rằng để loại bỏ tận gốc những thói hư tật xấu của người Việt ở nước ngoài cần phạt thật nặng để không cho thói xấu được “xuất khẩu”. Cần phạt tù, phạt tiền nặng hoặc cấm xuất cảnh vĩnh viễn với những người Việt vi phạm pháp luật ở nước ngoài, thể hiện hình ảnh không đẹp trong mắt bạn bè quốc tế…

Facebook Comments